Giới Thiệu

QSIMOTECH chúng tôi chuyên kinh doanh linh kiện phụ kiện ngành điện tử, và dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng trong ngành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh nhiều module, kit phát triển phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong đời sống. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, đặt hàng các sản phẩm theo yêu cầu của Quý Khách, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách.

Để thuận lợi cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng linh kiện điện tử QSIMOTECH, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau: 

 Các phương thức vận chuyển

–   Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, ngoài cước phí của nhà vận chuyển, chúng tôi hoàn toàn không thu thêm bất cứ cước phí nào từ quý khách hàng. Các đơn hàng đặt hàng của quý khách trước 16h00 hàng ngày sẽ được gửi ngay trong ngày, sau khi đã hoàn tất việc xác nhận đơn hàng thành công với khách hàng qua hình thức liên lạc trực tiếp qua điện thoại.

–   Mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng: Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng linh kiện điện tử QSIMOTECH để xem, nhận sự tư vấn và mua hàng trực tiếp. Để đảm bảo hàng hóa cung cấp cho khách hàng mới 100%, cửa hàng không nhận đổi trả hàng hóa mong Qúy Khách thông cảm.

–   Giao hàng tận nơi: QSIMOTECH sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP.Hà Nội và các Tỉnh/Thành Phố khác trên Toàn Quốc qua dịch vụ Viettel Post.

 

 Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

–   Miễn phí giao hàng Toàn Quốc đối với các đơn hàng của quý khách có giá trị trên 500.000 Đ. (áp dụng cho các sản phẩm có khối lượng từ 0.5kg trở xuống và chuyễn khoản trước)

Thời gian giao hàng: trong vòng 24h – 36h tùy theo địa chỉ của quý khách hàng. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Thời gian giao hàng: từ 1-5 ngày.

Xin Cảm Ơn quý Khách